หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
ช่องทางรับฟังความคิดเห็น
 
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
 
     
  สถานที่สำคัญ
 
   น้ำตกตาดหมอก  (จังหวัด แพร่)
 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/8

ลำดับภาพที่ 2/8

ลำดับภาพที่ 3/8

ลำดับภาพที่ 4/8

ลำดับภาพที่ 5/8

ลำดับภาพที่ 6/8

ลำดับภาพที่ 7/8

ลำดับภาพที่ 8/8
<<
>>
X
 
ชื่อสถานที่ : น้ำตกตาดหมอก
 
ที่ตั้ง : บ้านห้วยฮ่อมพัฒนา หมู่ที่ 13 ตำบลบ้านเวียง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่่ ต้องเดินเท้า เข้าไปชม เส้นทางเดินเข้าไปในป่าราว 1-4 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็ถึงจุดหมาย ลักษณะเป็นหุบเขาเข้าไปอีก 200 เมตร
 
ข้อมูล : น้ำตกตาดหมอก สายธารที่หล่อเลี้ยงหมู่บ้านห้วยฮ้อมพัฒนา ตำบลบ้านเวียง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ อยู่ห่างจากตัวเมือง 35 กิโลเมตร ทางคมนาคมเข้าไปยังลำบากอยู่ และต้องเดินเท้า เข้าไปชม เส้นทางเดินเข้าไปในป่าราว 1-4 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็ถึงจุดหมาย ลักษณะเป็นหุบเขาเข้าไปอีก 200 เมตร เป็นน้ำตกที่ตกจากหน้าผาสูงสวยงามมาก เป็นทางลาดชันไต่ระดับ จนไปถึงน้ำตก สภาพแวดล้อมของน้ำตกยังเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์อยู่ เป็นระบบนิเวศน์แบบธรรมชาติ และเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ลักษณะ เป็นป่าโปร่ง ขณะที่เราไปเป็นฤดูหนาวช่วงเดือนมกราคม เราหยุดชมความงาม ความงามของธรรมชาติและถือโอกาสพักผ่อนไปในตัว เราปล่อยความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางมาถึงน้ำตกไปกับธรรมชาติอย่างหมดสิ้น ชื่อแหล่งท่องเที่ยว : น้ำตกตาดหมอก latitude : 18.33 longitude : 100.28 สถานที่ตั้ง: บ้านห้วยฮ่อมพัฒนา หมู่ที่ 13 ตำบลบ้านเวียง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่่ ประเภทข้อมูล: ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ข้อมูล: บ้านห้วยฮ่อมพัฒนา และเทศบาลตำบลบ้านเวียง ประเภทสถานที่ท่องเที่ยว: น้ำตก ลักษณะเด่นของแหล่งท่องเที่ยว: ธรรมชาติและสัตว์ป่า
 
 
ผู้เข้าชม 143 ท่าน         
 
 
เทศบาลตำบลบ้านเวียง
พร้อมบริการประชาชนด้วยรอยยิ้ม พร้อมทั้งยังมุ่งมั่นพัฒนาตำบลตามนโยบายที่โปร่งใส เปิดรับความคิดเห็นและมีส่วนร่วมของประชาชน
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 054-649564
ต่อ 301